Tác động của tia tử ngoại hoặc nội tiết tố

04/08/2013 by: admin

Từ lâu, phái đẹp đã quá quen với dầu xả – một loại sản phẩm chăm sóc tóc, giúp tăng cường kết cấu và vẻ bên ngoài của tóc, làm tóc bóng mượt, dễ chải hơn. Với những cô nàng sở hữu tóc khô, xoăn, tóc bị hư hại bởi các hóa chất từ thuốc nhuộm, keo xịt… thì dùng dầu tri nam da xả sau mỗi lần gội luôn được xem như một công đoạn làm đẹp không thể thiếu. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chỉ thường biết tới dầu xả với hiệu quả làm mượt tóc mà không ngờ tới tác dụng tuyệt vời khác của nó trong công cuộc làm đẹp. Nếu bạn đang sở hữu một sản phẩm dầu xả chất lượng, hãy thử nghiệm vài công dụng làm đẹp “ngoài luồng” nhưng vô cùng lợi ích mà nó mang lại dưới đây nhé!

Mùa hè, dép xỏ ngón hay sơn móng tay/chân bằng những sắc màu tươi tắn luôn là khái niệm quá quen thuộc đối với bạn gái. Thế nhưng, làm đẹp cho phần da xung quanh móng tay/chân là điều không mấy dễ dàng, và nếu muốn sở hữu bộ sản kem trị nám phẩm đúng “chuẩn” công dụng thì bạn thường phải bỏ ra một khoản tiền khá tốn kém. Bạn cần biết rằng, dầu xả cũng có thể làm mềm móng chân và tay hiệu quả. Đơn giản, chỉ cần thoa dầu xả lên móng tay/chân cũng như vùng da xung quanh hàng ngày. Dầu xả sẽ thấm và làm mềm da, loại bỏ lớp biểu bì chết và tạo điều kiện thuận lợi cho việc cắt tỉa móng.

Đây là tác dụng “chữa cháy” thú vị đối với các chàng trai. Râu cũng như tóc đều có thể trở nên mềm mại nhờ dầu xả. Khi bạn hết kem dieu tri nam da cạo râu, bạn có thể thay thế bằng dầu xả. Thoa dầu xả đều lên phần râu rồi cạo thật nhẹ nhàng. Dầu dưỡng trong dầu xả sẽ tạo điều kiện cho dao cạo lướt đi êm ái. Với bạn nữ, có thể dùng dầu xả khi bạn “dọn dẹp” lông ở chân hay vùng da dưới cánh tay…

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply