Sử dụng thêm các sản phẩm tại nhà

27/08/2013 by: admin

Phụ nữ Pháp với mái tóc được bới trễ nải, Happiness Dynamic làn da sáng mịn tự nhiên, vóc dáng thanh mảnh như chẳng hề có chút gì cần phải cố gắng để tạo ra được vẻ ngoài như thế. Họ đẹp theo cách tự nhiên nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng ra, giống như thể vừa rời khỏi giường ngủ với nhan sắc rạng rỡ khó tin và cứ thế thản nhiên dạo bước ra phố đông.

Vậy bí quyết gì khiến cho phụ nữ Pháp có được thần thái và vẻ ngoài tuyệt vời đến thế, dưới đây là một vài bật mí nhỏ mà họ chia sẻ với bạn!

Isabelle Bellis, một chuyên gia làm đẹp người Pháp tiết lộ:” Phụ nữ Pháp đam mê các phương pháp mát xa da mặt để giảm stress – thứ dẫn tới các nếp nhăn, giúp tuần hoàn máu được tốt hơn giúp da hồng hào, sáng mịn. Bạn hãy mát xa da mặt đều đặn với kem dưỡng da và bàn chải mềm, nhỏ, chúng sẽ khiến da bạn tươi mới bất ngờ”.

Phụ nữ Pháp không bao giờ phủ lên mặt tầng tầng lớp lớp phấn make up, họ thích làn da được thoáng, tự nhiên khi để mặt “mộc” và chỉ thoa một chút son, mascara và má hồng phớt.

Tuy thường bỏ bê việc trang điểm, song phụ nữ Pháp lại là bậc thầy cẩn trọng trong việc dưỡng da có lẽ chỉ xếp sau phụ nữ Nhật và Hàn Quốc. Họ luôn ưu tiên dưỡng ẩm da trước, sau đó tiếp tục bằng tinh chất đặc trị da nhăn. Họ coi trọng làn da đẹp thuần khiết hơn là vẻ nhân tạo do mỹ phẩm mang lại. Đối với phụ nữ Pháp “đơn giản luôn là nhất”.

Leave a Reply