Sử dụng đúng mỹ phẩm đặc trị theo toa của bác sĩ

10/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da-vn

Hiện nay phương pháp điều trị kem tri nam hiệu quả nhất là sử dụng các máy ánh sáng hiện đại. Ánh sáng chiếu vào sẽ được điều chỉnh với bước sóng thích hợp, để hút và triệt tiêu dần những hắc tố melanin nằm sâu kiên cố dưới da gây xuất hiện vết nám trên mặt.

Công việc điều trị đòi hỏi sự kiên trì tuyệt đối của bệnh nhân. Phải đến trực tiếp để có sự tư vấn của chuyên gia, tránh tự tìm và tự chữa bệnh dieu tri nam da sẽ nặng và khó điều trị hơn rất nhiều.

Có những thói quen hàng ngày mà chúng ta vô tình không nhận ra nó rất có hại cho sức khỏe, và đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của chúng ta, thậm chí để lâu ngày, nó sẽ là nguy cơ khiến da bạn lão hóa cùng với nguy cơ bị nám. Hãy cùng kem trị nám chúng tôi tìm hiểu 17 thói quen sau đây để cùng lắng nghe cơ thể mình nhé.

Cũng có thể dùng laser để điều trị nam da, nhưng để đảm bảo cuộc điều trị thành công bạn nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng đúng mỹ phẩm đặc trị theo toa của bác sĩ.

Tăng sắc tố là tình trạng một vùng da nào đó của cơ thể tăng lượng sắc tố đen (melanin) một cách bất thường. Tăng sắc tố có thể ảnh hưởng đến tất cả các loại da, không phân biệt nam hay nữ, gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng gặp nhiều nhất là tri nam da từ độ tuổi trung niên trở đi. Tăng sắc tố là tên gọi chung của nhiều loại rối loạn sắc tố như: nám, bớt sắc tố, tàn nhang, đồi mồi, tăng sắc tố sau viêm và quầng thâm mi mắt dưới.

Cẩn thận trong việc ăn uống : có những thức ăn làm sung huyết trên da, do đó sẽ làm các vết nám trở nên trầm trọng hơn. Cần tránh rượu, bia và các gia vị gây nóng. Ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, chơi thể thao đều đặn và tránh nắng.

Ðối với nám do thuốc, mỹ phẩm chua nam da, do nám nắng lâu ngày thì không mấy hiệu nghiệm. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn phòng chống thì dần dần những vết nám sẽ nhạt dần và biến mất. Tuyệt đối không dùng những loại mỹ phẩm, thuốc trị nám bán ngoài thị trường mà trên bao bì sản phẩm không ghi thành phần. Vô số người bị nám vĩnh viễn vì đã dùng qua các kem chứa adrenocorticiod như Topsyne, Cortibion, Celestoderme, Topgene, Betamethasone, Synalar, Valisone, Flucinar… như là mỹ phẩm thoa mặt.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply