Sử dụng đúng phương pháp, nhất định sẽ có kết quả

04/08/2013 by: admin

Món thực phẩm rẻ tiền và luôn hiện hữu trong tri nam da tủ lạnh nhà bạn chính là nguyên liệu làm đẹp hoàn hảo, có thể giúp bạn giải quyết được hầu như mọi vấn đề về da-tóc.

Chính kho dưỡng chất này đã khiến trứng gà trở thành thực phẩm thiết yếu nhất của con người, luôn có mặt trong các bữa ăn hàng ngày cũng như hỗ trợ các hoạt động của hệ tim mạch, hệ miễn dịch và hệ thần kinh.

Đặc biệt, trứng gà không chỉ đơn thuần dùng để làm thực phẩm mà từ xưa, phái đẹp đã khám phá ra chức năng làm đẹp diệu kỳ của chúng: chống lão hóa, xóa mờ nếp nhăn, làm trắng, chống nhờn hay chăm sóc da khô, dưỡng ẩm cho da và tóc… không ngoa khi kem trị nám nói rằng, có đến “1001″ công dụng làm đẹp của trứng gà đang chờ đợi bạn tìm tòi, thử nghiệm

Loại thực phẩm mà bất cứ gia đình nào cũng luôn có trong tủ lạnh? Có giá rẻ bất ngờ và cực kỳ dễ kiếm?

Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn ẩn dieu tri nam da chứa công năng làm đẹp trên cả tuyệt vời? Đó chính là trứng gà. Vốn là một trong những loại thực phẩm không-thể-quen-thuộc hơn, nhưng liệu các cô nàng chăm làm đẹp có nghĩ rằng mình sở hữu những thông tin thật sự hữu ích về trứng gà?Trong trứng gà có chứa hầu hết các acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như: protein, vitamin A, E, D, B12, acid folic, acid pantothenic….

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply