Sở hữu khuôn mặt với làn da đẹp

03/08/2013 by: admin

Khác với cách chuyển từ màu mắt bột tri nam da thành eyeliner, lần này, bạn chỉ nên thêm một lượng cực kì ít nước cho một lần đánh để tránh tình trạng bột màu bị ẩm, loãng. Khi đánh, hãy dùng bút lông chấm nhẹ cho màu phủ đều mí mắt.

Bên cạnh việc sử dụng nước vào công đoạn trang điểm để tạo độ ẩm, bạn còn nên dưỡng da bằng cách tránh những thói quen xấu như sử dụng xà phòng có độ kiềm cao, tắm thường xuyên bằng nước nóng, lười uống nước hay sử dụng khăn lau mặt đã khô, cũ.

Và để đáp ứng được nhu cầu đó, hãy cùng tham khảo 7 loại mặt nạ chua nam da tóc mà bạn hoàn toàn có thể tự DIY một cách dễ dàng, đơn giản với các nguyên liệu không thể dễ tìm hơn.

Bao gồm 5 thìa sữa chua không đường, 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa baking soda; trộn các nguyên liệu với nhau; sau đó thoa lên tóc sạch từ gốc đến ngọn, ủ 30-40 phút rồi gội sạch.

Trong chuối có kali, carbohydrates và vitamin có tác dụng thúc đẩy kem tri nam làm mềm tóc, bảo vệ độ đàn hồi tự nhiên của tóc, ngăn ngừa gãy và chẻ ngọn. Bên cạnh đó, nó còn giúp tóc bóng mượt, dài nhanh và kiểm soát gàu. Mặt nạ chuối là cách đơn giản và tốt nhất cho tóc khô và chẻ ngọn.

Nó đặc biệt có tác dụng đối với những mái tóc xoăn tự nhiên “bất trị”.Để có được một mặt nạ dưỡng tóc hoàn hảo; bạn cần đến 2 quả chuối, 2 thìa mật ong, 2 thìa sữa chua, 2 thìa dầu olive và 1 phần lòng trắng trứng. Đầu tiên, bạn xay nhuyễn chuối hết mức có thể. Đánh lòng trắng trứng vào một bát riêng, rồi trộn lòng trắng trứng với chuối xay nhuyễn cùng các thành phần khác.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply