Sau sinh đẻ rất nhiều phụ nữ đã thấy xuất hiện nám

31/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-oic

Vì thế, việc cho thêm quá nhiều đường vào sinh tố có thể là nguyên nhân kem trị nám khiến lượng đường trong cơ thể dư thừa, sinh ra nhiều năng lượng, tạo điều kiện cho tuyến bã nhờn và lũ mụn đáng ghét hoạt động.

Không chỉ thế, đường còn có tác động tới chất collagen trong cơ thể, khiến cho da của chúng ta chua nam da bị chuyển sang màu nâu. Đồng thời, nó còn dẫn đến việc các sợi collagen bị kết dính khiến da nhăn, mất tính đàn hồi và làm xuất hiện các đốm lão hóa sớm hơn nữa Sinh tố có chứa chất cồn

Một số loại sinh tố thường được cho thêm chất cồn (một số loại rượu) nhằm dieu tri nam da tạo mùi vị và tăng cường vị giác. Tuy nhiên, chính thành phần này lại khiến cho sinh tố trở nên “đáng sợ” đối với làn da của chúng ta.

Nguyên nhân à do chất cồn có thể khiến cơ thể bị mất nước nhanh hơn tri nam da, khiến da bị thô ráp và yếu đi. Đồng thời, nó còn làm phá hủy các vitamin A, B, C trong cơ thể, khiến da bị khô và thiếu dưỡng chất, khiến da mặt của chúng ta dễ dàng “nổi loạn” đó!

Giúp làn da toàn thân đều màu và sáng dần lên.
Điều tiết, giảm thiểu mật độ hắc tố Melanin đen, vàng, thay thế bởi các sắc tố trắng ở những tầng cấu kem tri nam trúc bên trên của da (lớp bề mặt da), giúp da trở nên trắng sáng rạng rỡ.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply