Sản phẩm được sử dụng ngay sau khi rửa mặt với tinh chất dưỡng

04/09/2013 by: admin

tri nam tan nhang

Vợ ông kể lại rằng khi mới lấy nhau, tóc ông cũng bình thường như mọi người. Một vài năm sau, mỗi lần cắt tóc thì ông lại bị bệnh nên về sau ông đã để tóc dài.

Ông Trần Văn Hay đã không cắt tóc nhiều năm qua kem trị nám

Sản phẩm được sử dụng ngay sau khi rửa mặt với tinh chất dưỡng được chiết xuất từ đường đen giàu khoáng chất sẽ làm mềm và mịn những vùng da thô ráp. Black Sugar Perfect First Serum là một sáng chế kết hợp chiết xuất của nấm (imbricated hydnum) – loại nấm quý được sử dụng rộng rãi như là một thực phẩm và các chiết xuất từ quả maca – một loại quả tốn nhiều công chăm sóc và chứa hàm lượng chất dinh dưỡng, chất khoáng cao. Ngoài ra, đây là một sự kết hợp nhiều loại trái cây từ đu đủ, cam, chanh và táo giúp loại bỏ lớp tế bào da chết và các tạp chất làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Black Sugar Perfect First Serum có tính năng tái tạo da.

Tinh chất dưỡng được đi kèm với một hộp bông cotton giúp phát huy tối đa công dụng của sản phẩm: một mặt giúp làm sạch, tẩy tế bào chết và săn chắc da. Mặt kia có chức năng thấm giúp tinh chất hấp thụ vào da một cách dễ dàng.

Tinh chất dưỡng được đi kèm với một hộp bông cotton giúp phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.

Black Sugar Perfect First Serum là một phiên bản nâng cao từ mặt nạ rửa đường đen (Black Sugar Mask Wash-off), sản phẩm bán chạy của Skinfood, đã bán được hơn bốn triệu sản phẩm trên toàn thế giới trong chín năm qua. Sản phẩm được tin tưởng sẽ tiếp tục kế thừa sự thành công của sản phẩm Black Sugar Mask Wash-off.

Leave a Reply