Sạm da này không tự hết sau khi

18/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_20c

Loại quả cuối cùng nhưng kem tri nam chiếm vị trí cực kì quan trọng đối với việc ngăn ngừa da nám. Bạn có thể ăn dâu tây thường xuyên để giảm bớt sắc tố đen trên bề mặt da.

Hoặc chăm chỉ hơn khi bắt tay làm mặt nạ với 2 quả dâu tây và 1/2 lòng trắng trứng dieu tri nam da say nhuyễn tất cả cùng 2 thìa cafe nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp này đắp lên da khoảng 15 phút, thực hiện 2 lần/tuần để nhanh chóng thấy được sự khác biệt bạn nhé!

Nguyên nhân dẫn đến sạm da do hóa chất có thể là do người bệnh dùng thuốc, hóa mỹ phẩm có chứa corticoid dài ngày dẫn tới sạm da, teo da chua nam da nổi mụn, các vết nám ngày càng sẫm màu và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Sạm da ở những phụ nữ có thai cũng khá phổ biến kem trị nám nguyên nhân là do thay đổi các nội tiết tố nữ trong quá trình mang thai. Trường hợp sạm da này nếu không tự hết sau khi sinh thì việc điều trị cũng khó khăn vì liên quan đến thay đổi nội tiết tố.

Tách lòng đỏ 1 quả trứng gà cho vào bát tri nam da sau đó trộn với 2 thìa canh mật ong. Dùng thìa đánh đều để trứng và mật ong quyện vào nhau. Đắp hỗn hợp lên mặt, khi đắp, bạn có thể dùng miếng đắp mặt nạ cotton có thể dễ dàng mua được từ các tiệm mĩ phẩm để giữ vệ sinh. Đợi đến khi mặt nạ khô, rửa mặt thật sạch với nước. Bạn chỉ nên dùng mặt nạ lòng đỏ và mật ong 1 lần/ tuần.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply