Sài Gòn Tiếp Thị Online – Quốc tế – Chất liệu mới giảm điều trị nám 2/3 trọng lượng cho ngực ghép

25/02/2014 by: admin

Thúc đẩy sự tuần hoàn máu trong mô dưới da, làm mờ phân giải sắc tố, nâng cao mức hấp thụ của da đối với nước và dinh dưỡng.Ngoài ra sản phẩm còn chứa các chất chống viêm, chất kháng sinh có tác dụng giảm thiểu kích ứng trên da nhạy cảm, giảm nhanh tình trạng sưng , tấy, nổi mẩn trên da. Được nghiên cứu và sử dụng đặc biệt để điều trị làn da nám đen, nám vàng, có thể loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn trên khuôn mặt một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Sản phẩm giúp ngăn ngừa da đổi màu, đạt hiệu quả trắng hồng. Sử dụng trong thời gian dài sẽ giúp da trắng đẹp, màu da đồng đều tự nhiên.

Bộ sản phẩm Kem tri nam sẽ giúp bạn loại bỏ ưu phiền và đem niềm tự hào, giúp bạn có làn da tuyệt mỹ. Làn da bạn sẽ được bảo vệ và ổn định lâu dài.Với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp bạn loại bỏ đi mối lo về làn da bị sạm đen, làm hạn chế quá trình hình thành sắc tố Melanin. Đồng thời sản phẩm còn có chất chống oxy hóa, chống nhăn và có nhiều tinh chất dưỡng da, làm da của bạn ngày càng trắng sáng hơn mà không hề bị bắt nắng.

 my pham baifusu  trị nám hiệu quả     

Chất liệu mới giảm 2/3 trọng lượng cho ngực ghép

SGTT.VN – Sáng chế mới đã tạo nên cuộc cách mạng trong ghép ngực – với chất liệu siêu nhẹ – dự kiến được giới thiệu tại Anh vào cuối năm nay.

      Mỹ phẩm trị nám     

 bo my pham laneige   cách điều trị nám da     

Chất liệu thông thường trung bình nặng nửa ký mỗi bên ngực khi cấy ghép. Ảnh: TL

Các chất ghép mới được gọi là B-Lite, sẽ nặng chỉ bằng 30% so với các thứ đang có trên thị trường – và được thiết kế để tránh làm ngực xệ sau một thời gian được ghép bằng chất liệu thông thường.

Tới nay, cấy ngực chỉ được dùng bằng các thứ nặng nề như gel silicon hoặc nước muối. Loại      trị nám tàn nhang     mới gồm một vỏ silicon chứa đầy các viên silicat, một dạng gel silicon cứng, nhưng nhẹ hơn nhiều.

Nhà baifusu   kem trị nám     sáng chế Dael Govrin, một kỹ sư sinh hoá người Israel, cho biết: “Cấy ghép ngực chưa bao giờ nhẹ hơn kể từ khi phương pháp này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1962. Đã chưa có sự thay đổi nào kể từ ngày ấy”.

“Chúng ta biết rằng sau mười hoặc 15 năm, các vật ghép ấy cần phải thay thế. Khi bạn đưa một vật ghép vào, đó là một trọng lượng chết. Đó là lý do tại sao chúng bắt      laneige     đầu xệ xuống sau một số năm và tại sao phụ nữ phải trải qua hai ba lần cấy để giữ cho bộ ngực đẹp trong trạng thái kiểu như… “trọng lực bằng không” mà Kate Upton vừa biểu diễn”, Govrin nói.

“Chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là vật ghép phải càng nhẹ càng tốt”. Trung bình một vật ghép thông thường nặng khoảng nửa cân, trong khi      the face shop     ngực thật trung bình nhẹ hơn chừng đó.

Vật liệu mới giờ đây chỉ nặng bằng 1/3 loại cũ.

Gần 40 phụ nữ “miền đất hứa” đã được ghép ngực bằng chất laneige liệu mới và cho biết họ khó lòng nhận ra cái “gánh nặng” ấy. Sáng chế của Govrin là từ sự thách thức của ông anh Jacky làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Israel.

Dael Govrin cho biết: “Phản hồi từ các bệnh nhân đầu tiên của chúng tôi cực kỳ tích cực. Một vài phụ nữ được ghép lần đầu và họ cho biết chúng nhẹ hơn cả ngực “trời cho” của họ. Đã vậy, ngực còn đong      kem trị nám da     đưa tự nhiên – từ bên này qua bên kia – như      chữa nám da     bình thường nếu như chứng kiến một phụ nữ trẻ trên một bãi biển trong bộ đồ hai mảnh.

Mayaan Peled, 27 tuổi, ở Tel Aviv, từng ghép ngực, cho biết: “Ngực tôi bị xệ vì tôi bị ốm đi nhiều. Sau khi ốm đi 40kg, điều duy nhất xệ xuống là bộ ngực của tôi. Kết quả phẫu thuật lần này còn trên cả tuyệt vời. Tôi không cảm thấy như ngực mình còn ở đó. Chúng đầy đặn hơn trước nhưng không nặng nề và tôi vẫn mặc áo lót cùng cỡ.”

Chất liệu cấy ghép mới đã được CE mark châu Âu phê chuẩn.

Thảo Nguyên

Comments are closed.