Sạch mụn cám và đầu đen

31/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-hf

Da bạn đang “ngủ quên”? Hãy đánh thức làn da chua nam da với những thao tác massage một cách nhẹ nhàng, đúng cách  để phục hồi làn da. Massage rất có lợi trong việc giúp tăng cường lưu thông máu huyết làm da tươi sáng, giảm nếp nhăn và săn chắc hơn.

Nhưng các bạn cần lưu ý khi massage là dieu tri nam da sử dụng lực của bàn tay, không nên thực hiện quá mạnh gây đau và có thể làm da chảy xệ.Chính vì vậy, ngoài công cuộc dưỡng da thì việc cải thiện độ trắng sáng cho nó cũng được các nàng chú ý hơn cả.

Tất nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng và “can đảm” để tắm trắng kem tri nam, bởi không chỉ tiêu tốn rất nhiều tiền, bạn còn phải giữ da tuyệt đối sau khi tắm trắng nếu không muốn mình trở nên đen sạm lại nhanh chóng hoặc tệ hơn là có nguy cơ bị… ung thư da. Ép 1 quả dưa chuột lấy nước rồi nhỏ vào đó 2 thìa cà phê nước cốt chanh.Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ohhh” với đôi môi của bạn.

Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn kem trị nám luyện tập chăm chỉ với cơ mặt của bạn. Tập thể dục cho khuôn mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thoát khỏi hiện tượng hai cằm và khuôn mặt mũm mĩm.

Đây là một trong những bài tập đơn giản nhất giúp bạn tri nam da chiến đấu chống lại chất béo trên khuôn mặt của bạn. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và luyện tập với môi của bạn. Rất đơn giản, hãy cười với nụ cười rộng nhất mà bạn có thể.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply