Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó đắp hỗn hợp rau

13/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_70

Rau cải thìa là thức phẩm hằng ngày kem tri nam trong các bữa ăn của các bạn. Tuy nhiên bạn không ngờ rằng, rau cải thìa lại có tác dụng trị sạm da rất hiệu quả. Bạn nghiền nát rau, sau đó trộn nhuyễn với một miếng đậu phụ.

Hằng ngày đắp lên da năt, vừa có tác dụng kem trị nám dưỡng ẩm cho da, vừa có tác dụng trị sạm da, làm trắng rất hiệu quả. Rửa sạch mặt bằng nước ấm sau đó đắp hỗn hợp rau và đậu phụ, để 20 phút rồi rửa sạch mặt. Mỗi tuần làm từ 2 – 3 lần.

Dưa chuột vốn thường được dùng tri nam da làm mặt nạ chăm sóc da cho các chị em, mà rất nhiều người dùng. Ngoài tác dụng đắp mặt nạ thông thường thì dưa chuột có thể được sử dụng làm nhiều loại mặt nạ khác có tác dụng trị sạm da tốt hơn.

Nước cốt chanh cũng được coi là một nguyên liệu chua nam da chăm sóc da tự nhiên. Nó có tác dụng rất tích cực trong việc điều trị tàn nhang. Tuy nhiên đừng dùng quá nhiều với nước chanh, nó có thể khiến da bạn bị khô và gây hư tổn cho da.

Dùng ngón tay bạn nhẹ nhàng dieu tri nam da chà lên các nốt với nước cốt chanh. Lặp lại quy trình này cho đến khi bạn thấy sự khác biệt. Nếu da khô, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi bôi chanh lên mặt.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply