rong phòng kín, Sau nhiều giờ sơ chế

29/08/2013 by: admin

Nguyên liệu được chuẩn bị xong, đưa Happiness Dynamic vào phòng kín, kể từ đây ngoài những người nắm giữ bí mật bào chế thì không ai được vào căn phòng kín này.

Trong phòng kín, Sau nhiều giờ sơ chế, sản phẩm được đưa ra ngoài để nhào trộn cho đều, nhuyễn. Công đoạn kế tiếp là quá trình phơi sương, phơi nắng, ướp hương hoa, và nhào nặn thành hình hài viên phấn nụ.

Tất cả các công đoạn phải được thực hiện một cách công phu, tỉ mỉ và tuân thủ các nguyên tắc bất di bất dịch từ đầu đến cuối, không để xảy ra bất kì một sơ suất nhỏ trong bất kỳ một công đoạn nào.

Cũng bởi thế mà một trong những nguyên tắc của người nắm giữ bí quyết pha chế phấn nụ là chỉ truyền nghề trong dòng tộc và cho con gái. Và, đó nhất định phải là một người có tâm hồn trong sáng, tính nết dịu hiền, kiên trì và tịnh tâm.

Cũng như quy trình bào chế và sản xuất phấn nụ cung đình Huế, người sử dụng sản phẩm này cũng phải là những người thật kiên trì bởi phấn nụ không dành cho những ai nôn nóng, muốn thấy được hiệu quả ngay lập tức. Vì được bào chế hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên nên cần phải có thời gian để các thành phần thảo dược trong phấn ngấm và da và phát huy tác dụng.

Leave a Reply