Rơi vào thời kỳ mãn kinh hay tiền mãn kinh

24/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-14rq

Công đoạn chiếu ánh sáng tiêu độc tố rất hữu hiệu đối kem tri nam với các loại nám do chức năng gan và thận hoạt động yếu.Quá trình điều trị không ảnh hưởng đến sinh hoạt

Khi trị nám bằng những phương pháp cũ, những mảng nám của bạn chỉ được lấy ra trên bề mặt da, mà không thể lấy được gốc của nó. Các phương pháp điều trị truyền thống thường sử dụng sản phẩm tẩy da chua nam da khá mạnh khiến da bị bong tróc nhưng không có cơ chế phục hồi cũng như tái tạo lại da.

Hậu quả là da bị nóng rát và đỏ dieu tri nam da khi đó chị em buộc phải nghỉ làm ảnh hưởng đến công việc. Nhược điểm nữa của cách điều trị này là nguy cơ da bị tổn thương và các vết nám càng đậm hơn ban đầu nếu chị em không bảo vệ da cẩn thận.

Công nghệ Laser Toning Neosys được lựa chọn vào điều trị nám sâu vì những ưu điểm: đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị; không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo tri nam da khách hàng sau khi điều trị vùng da chỉ ửng đỏ nhẹ từ 2h đến 3h, sau đó kem trị nám da trở lại trạng thái bình thường, không phải nghỉ dưỡng; đặc trị nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên (liệu trình thường từ 6 đến 10 lần, một tuần điều trị một lần).

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply