Quá trình hình thành nám

04/08/2013 by: admin

Hãy dùng một thìa mật ong, 1 thìa dầu mè, 2 thìa dầu gội đầu, 1 lòng đỏ trứng gà và nước vắt củ hành lượng vừa đủ. Tất cả trộn thật đều, thoa lên tóc rồi trùm tóc với nón làm bằng màng nhựa mỏng; Liên tục dùng khăn ướt đắp nóng phần trên nón. Sau 1-2 giờ, dùng dầu gội đầu gội sạch. Mỗi ngày làm một lần, sau một thời gian thực hiện, tình trạng tóc thưa sẽ được cải thiện.

Trộn 1 thìa mật ong, 2 thìa oliu và một lòng đỏ kem tri nam trứng thành 1 hỗn hợp để mát xa tóc trong vòng 15 phút sau đó xả lại với nước.

Hãy cùng tập luyện để tăng chiều cao thôi nào!

Tại sao tập thể thao có thể tăng chiều cao?

Sau mỗi lần tập thể thao, chúng ta thường cảm thấy khỏe khoắn hơn, cơ thể tràn đầy sinh lực, đồng thời có cảm giác ăn ngon hơn và ngủ sâu hơn. Nguyên nhân của điều này là do việc tập thể thao thường xuyên giúp chúng ta làm tăng quá trình trao đổi chua nam da chất và tuần hoàn máu, tăng hormone tăng trưởng và trọng khối xương…

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, khi các bạn vận động 1 giờ trở lên, hormone tăng trưởng sẽ được tăng lên gấp 300 lần. Cùng với đó, việc vận động, bật nhảy trong các môn thể thao khiến chúng ta phải bật và vươn người thường xuyên. Nó giúp cơ thể không còn bị sức hút của trái đất giữ lại, các đĩa đệm giữa các đĩa xương được giãn nở. Nhờ đó, tập thể thao có thể giúp chúng ta tăng chiều cao một cách nhanh chóng.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply