Phương pháp trị nám bí truyền

03/08/2013 by: admin

Bên cạnh đó, một số cách làm như sử dụng thuốc kích thích, kem trị nám kem làm nở ngực… còn tạo nên hiện tượng tích nước ở núi đôi nhằm làm tăng kích thước vòng một. Tuy nhiên, khi ngưng sử dụng các sản phẩm này, vòng một không chỉ bị xẹp xuống như ban đầu, mà nó còn có thể bị nhăn nheo và xấu xí hơn trước nữa đó!

Không những thế, việc đưa các loại thuốc, dung dịch vào bên trong núi đôi có thể gây thừa estrogen, gây nên sự mất cân bằng với các hormone khác. Nó có thể dẫn đến các tác dụng phụ rất nguy hiểm như rối loạn nội tiết toàn thân, rối loạn kinh nguyệt, tăng đông máu, dieu tri nam da tích nước…, thậm chí còn có thể dẫn đến ung thư vú, ung thư tử cung và gây đột quỵ.

Nguy hiểm hơn, trong một số trường hợp, các bạn còn có thể bị đứt một vài dây thần kinh cảm giác trong quá trình phẫu thuật, dẫn đến tình trạng mất cảm giác vùng ngực nữa đấy!

Ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của XX

Núi đôi không chỉ là bộ phận rất nhạy cảm trên cơ thể XX, kem tri nam mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm mẹ của XX. Việc áp dụng các phương pháp nâng ngực phi tự nhiên có thể dẫn đến tình trạng tắc hoặc đứt tuyến sữa, gây trở ngại đến khả năng cho con bú sau này.

Chính vì thế, các bạn cần hết sức thận trọng khi quyết định áp dụng các phương pháp nâng ngực phi tự nhiên. Thay vào đó, chúng mình có thể sử dụng những cách tự nhiên như thông qua ăn

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply