Phương pháp nào có thể giúp trị nám tận gốc

01/08/2013 by: admin

kem-tri-nam-2s

Trong khoảng thời gian này, chúng ta kem trị nám có thể massage cho da mặt bằng những chuyển động tròn xung quanh gương mặt. Điều này giúp sữa rửa mặt có thể thấm hút sâu hơn và việc rửa mặt đặt hiệu quả cao hơn.

Việc rửa lại bằng nước lạnh sẽ góp phần làm đóng mở các lỗ chân lông, giúp cải thiện việc lưu thông máu hiệu quả hơn kem tri nam

Sau khỉ rửa sạch khuôn mặt, các bạn dieu tri nam da nên để da mặt khô một cách tự nhiên. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấm khô bằng một chiếc khăn thật sạch. Các bạn cần hết sức chú ý điều này, vì nếu khăn bẩn sẽ khiến cho việc rửa mặt bị phản tác dụng đấy nhé!

Bạn có thể sử dụng củ cải trắng trộn với củ cải đường đã được bào nhuyễn theo tỷ lệ 1/1 để làm mặt nạ. Chỉ cần áp dụng phương pháp này khoảng 3 lần/tuần, mỗi lần 30 phút, những vết tàn nhang trên da có thể được “cuốn bay” nhanh chua nam da chóng đấy!

Nhờ tác dụng tẩy da chết và sát khuẩn đặc biệt, nghệ thường được sử dụng làm các sản phẩm dưỡng da, chống sẹo, trị tàn nhang… Các bạn có thể sử dụng bột nghệ làm mặt nạ chữa tàn nhang bằng cách trộn bột nghệ với sữa chua theo tỷ lệ 1/1 và thoa lên mặt trong khoảng 30 phút tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply