Phương pháp điều trịmang lại hiệu quả thật sự

28/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-1m

Muốn điều trị hiệu quả nám, tàn nhang và sạm da, cần kết hợp các phương pháp loại bỏ nám chua nam da trên bề mặt và làm sáng màu các chân nám sâu đồng thời ức chế hoạt động của men tyrosinase để ngăn ngừa nám quay trở lại.

Điểm khác biệt kem trị nám tại Spa là chúng tôi phân tích rất chi tiết làn da của mỗi khách hàng trước khi điều trị để đưa ra một liệu trình kết hợp hài hòa giữa những công nghệ loại bỏ nàm với các sản phẩm tái tạo và bảo vệ làn da sau điều trị nám để có được liệu trình phù hợp với đặc điểm, tính chất dieu tri nam da làn da của mỗi người. Chính vì vậy, chúng tôi có được kết quả điều trị rất cao, giảm tác dụng phụ và rút ngắn thời gian hồi phục da sau điều trị mạnh.

Chỉ sau 3 buổi trị liệu, bạn có thể cảm nhận bằng mắt vết nám mờ kem tri nam đi rõ rệt, các sắc tố da đều màu và sau 10 buổi, hiệu quả trị nám da có thể lên tới 90%. Gần 10.000 khách hàng trị nám thành công tại Spa từ 7 năm qua mà chưa có bất cứ trường hợp nào bị tổn thương hay tác dụng phụ.

Nám da  do nội tiết: tri nam da là một hiện tượng tăng sắc tố quá phát trong da. Nơi thường xuất hiện là hai đỉnh má của người phụ nữ. Hiện tượng này liên quan đến tuyến thượng thận mà sau sinh đẻ rất nhiều phụ nữ đã thấy xuất hiện.

 

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply