Peel đặc biệt phù hợp để điều trị thâm cho vùng da mặt và da lưng

12/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_67

Peel là kĩ thuật lột da nhẹ kem tri nam bằng các loại acid trái cây để lấy đi các vết thâm, đốm nâu bất thường trên bề mặt da. Tùy vào mức độ thâm mà bác sĩ sẽ chọn cho bạn một loại peel có nồng độ phù hợp, đủ để thanh tẩy các đốm nâu và làm đều màu da. Peel đặc biệt phù hợp để điều trị thâm cho vùng da mặt và da lưng. Kỹ thuật này được sử dụng cho các vêt thâm mỏng, nhẹ, khá mờ.

Công nghệ SR sẽ chiếu trực tiếp kem trị nám  tia laser vào vị trí bị thâm nám, công nghệ SR sẽ làm khô và bong tróc vùng da bị thâm, đồng thời xuyên thẳng vào phía trong lớp biểu bì da để phá vỡ các hắc sắc tố melanin, đồng thời ngăn chúng hình thành trở lại.

Công nghệ SR hiện nay được dùng tri nam da để trị thâm cho các trường hợp sau: thâm nhẹ sau mụn, sẹo; thâm vùng da dưới cách tay do wax, triệt lông không đúng cách, thâm vùng mắt…

Chế độ ăn uống cho người dieu tri nam bị nám: Bệnh nhân không cần ăn kiêng khem gì, những thức ăn làm đẹp da và đủ dinh dưỡng cho cơ thể đều cần thiết cho bệnh nhân. Tuy nhiên, cần chú ý bổ sung nguồn thực phẩm cung cấp các chất chống lại gốc tự do như vitamin C (có nhiều trong chanh, cam… vitamin E (giá, đậu…).

Massage thư giãn, làm mặt nạ: Nên làm mặt nạ chua nam da với nước cốt trái thơm mỗi tuần một lần sẽ giúp da nám sớm được cải thiện. Chất acid bromalic có trong quả thơm sẽ lột nhẹ lớp da chết bên ngoài, nhờ vậy mà da sẽ tươi sáng hơn.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply