nổi mẩn đỏ và ngứa sau khi waxing

07/09/2013 by: admin

Nếu chân có mùi khó chịu khiến kem tri nam happiness dynamic bạn không tự tin thì trà sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Dùng nước trà đen đun sôi để ngâm chân sẽ giúp giảm mùi hôi rõ rệt bởi trà có tính chất kháng khuẩn. Ngoài ra, nó còn làm se khít lỗ chân lông trên bàn chân.

5. Làm dịu da sau khi waxing

Khi làn da của bạn bị kích ứng, nổi mẩn đỏ và ngứa sau khi waxing, hãy đặt một túi trà lạnh lên vùng da đó. Đảm bảo làn da của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Thật tuyệt phải không?

An An  (theo  timesofindia )

Mọi người phụ nữ với vẻ mặt tươi vui, khỏe mạnh, cơ thể tràn đầy sinh lực đều trở nên đẹp quyến rũ trong mắt người khác, hơn là những người phụ nữ ốm yếu, cơ thể suy nhược và thiếu sức sống.

Những người phụ nữ hiện đại

Hình ảnh người phụ nữ hiện đại ngày nay đã thay đổi khá nhiều so với trước kia: năng động hơn, thông minh hơn, vị trí của họ trong xã hội cũng được đánh giá cao hơn, và nhất là có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. Tuy nhiên nhiều người vì quá kem tri nam say mê công việc, có thể sẵn sàng chi thêm quỹ thời gian cá nhân để làm thêm việc, đẩy sức chịu đựng của cơ thể lên đến cực hạn, điều này dẫn đến sức khỏe không được ổn định và cơ thể họ dễ rơi vào tình trạng mất cân bằng.

Leave a Reply