Những vùng da bị nám, tàn nhang

20/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_26gr

Nám da là những mảng da tối màu hơn thường là tri nam da nâu hoặc đen xuất hiện trên những vùng da nhất định.

Nám da kem tri nam  hình thành do melanin gia tăng đột biến và phân bố không đều. Nám da được cho là do da phải thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời chua nam da thay đổi nội tiết hay dùng mỹ phẩm kém chất lượng gây ra. Song gần đây các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra những nguyên nhân cực kỳ mới gây nên những vết nám mà có thể bạn chưa biết

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng chanh trong ly cocktail của bạn có thể gây ra dieu tri nam da  nám da.  Các loại trái cây cam, quýt có chứa các chất tạo ra phản ứng phototoxic khi tiếp xúc với tia cực tím của mặt trời khiến melanin gia tăng. Nếu bạn uống các loại nước ép trái cây này hay bôi nó trước khi ra nắng thì bạn rất dễ bị bắt nắng và vùng da tiếp xúc với ánh nắng đó sẽ nhanh chóng bị kem trị nám  nám  .Vì vậy hãy chỉ sử dung các loại trái cây này vào buổi tối thôi nhé.

Trên đây là những nguyên nhân rất có thể sẽ khiến bạn bị   nám da   dù không thay đổi nội tiết tố, không dùng mỹ phẩm hay làm việc lâu dưới ánh mặt trời. Hi vọng rằng bạn có thể đề phòng trước những nguy cơ này.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply