Những trường hợp mắc bệnh không phải cứ cao tuổi

24/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-15tq

Tại Việt nam công nghệ Spectra Laser kem tri nam chứng minh được tính hiệu quả và sự an toàn trong đặc trị nám da (rám má). Được các Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu tín nhiệm.

Phương pháp đặc trị nám mới áp dụng công nghệ ánh sáng Laser Toning sử dụng bước sóng 1064nm kết hợp quy trình SoftPeel thuộc hệ thống Spectra Laser điều trị nổi tiếng thế giới Laser Q-Switched chua nam da

Laser Toning cải thiện và phát triển những tính năng ưu việt nhằm mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo cho làn da bệnh nhân.Chữa nám da để tự tin hơn Chị em bị nám thường mất đi sự tự tin trong giao tiếp, lúng túng trong công việc dieu tri nam da điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thành công về mặt xã hội.

Các bước sóng năng lượng giúp khống chế nám tri nam da tiêu độc và trị liệu tinh thần của máy ánh sáng đa năng Blue Light sẽ giúp chị em khắc phục được điều này.

Dựa trên nguyên lý tác động vào kem trị nám các hạch bạch huyết trong cơ thể để đào thải chất cặn bã và độc tố ra ngoài, phương pháp này dùng ánh sáng đa năng Blue Light để triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây nám từ bên trong.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply