Nhưng sau đó thì lại trở nên đậm hơn

27/08/2013 by: admin

Trái ngược với hình ảnh những cô nàng “tóc vàng” tung tăng trên phố với áo hai dây xinh xắn, trẻ trung là hình ảnh chị em chúng ta luôn trong tư thế sẵn sàng “chiến đấu” với nắng bằng những trợ thủ đắc lực là khẩu trang, áo khoác, găng tay… Vậy tại sao trong khi những người bạn nước ngoài có vẻ rất “yêu” nắng thì chúng ta lại sợ nắng như vậy? Do vậy chúng ta sẽ tìm hiểu kỷ hơn về nắng và nguyên nhân phải chống nắng.

Ánh nắng mặt trời không chỉ làm cho da bị đau rát, bỏng đỏ mà còn ẩn chứa các tác nhân gây hại với làn da, vì trong ánh nắng có chứa tia UVA và UVB là kẻ thù của da. Đây là nguyên nhân khiến cho da bị sạm đen, bỏng đỏ, làm kem tri nam happiness dynamic xuất hiện các nếp nhăn, nghiêm trọng hơn là tình trạng da lão hóa sớm và có khả năng ung thư da. Tuy nhiên, ta cũng phải kể đến những lợi ích to lớn của ánh nắng mang lại cho cơ thể như: Tổng hợp vitamin D giúp xương chắc khỏe, làm ấm cơ thể và có khả năng giúp điều trị một số bệnh. Ánh nắng trước 9h sáng là tốt nhất cho cơ thể. Vì vậy, chúng ta cần tìm cách bảo vệ da, hạn chế các tác hại từ nắng để tự tin đón nắng.

Tia UV có thể xuyên qua các vật dụng che chắn trên. Dù bạn đội nón rộng vành hay che dù thì tia UV vẫn bị khúc xạ lên mặt đường và hắt lại lên người bạn. Thậm chí khi ngồi trong xe ô tô thì tia UV vẫn có thể xuyên qua kính xe. Ngoài ra, không phải lúc nào bạn cũng có thể che chắn, có những lúc bạn muốn làm điệu với chiếc áo hai dây xinh xắn hay bộ bikini gợi cảm, vậy bí quyết cho bạn là sử dụng viên uống chống nắng toàn thân có khả năng chống nắng cao để giúp bạn bảo vệ làn da. Đây chính là thói quen của những người bạn nước ngoài để giúp họ luôn tự tin khoe da trong nắng.

Leave a Reply