Những sai lầm đáng tiếc cho làn da

07/08/2013 by: admin

Các loại mặt nạ chiết xuất từ các sản phẩm tự tri nam da nhiên như dâu tây, khoai tây, đu đủ, chanh, sữa chua… chính là những “người bạn” tuyệt vời của da nhờn. Chúng không chỉ có tác dụng giảm chất nhờn tiết qua da, mà còn giúp sát khuẩn và trị mụn rất hiệu quả.

Bạn chỉ cần sử dụng trực tiếp các sản phẩm mặt nạ đó trên da trong vòng 20 phút và rửa lại với nước ấm. Làm như vậy 2 lần mỗi tuần, làn da nhờn sẽ được cải thiện đáng kể đấy!

Vào mùa xuân, thời tiết rất ẩm ướt nên lượng vi khuẩn trong môi trường cũng kem tri nam gia tăng nhanh hơn bao giờ hết. Vì thế, khi bàn tay của chúng ta tiếp xúc với các đồ vật xung quanh, các vi khuẩn cũng theo đó để tìm nơi “cư trú”.

Nguy hiểm hơn, khá nhiều bạn lại thói quen dùng tay nặn mụn. Điều này đã vô tình tạo điều kiện cho bụi bẩn và lũ vi khuẩn đáng ghét “kí sinh” vào da, gây mụn, viêm đỏ, sưng tấy.

Thói quen lười rửa mặt hàng ngày, không rửa mặt trước khi đi ngủ có thể gây rất nhiều tổn hại cho làn da. Nguyên nhân dieu tri nam da là vì những bụi bẩn, vi khuẩn mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn.

Leave a Reply