Những người được gọi là không có đường cong

07/09/2013 by: admin

Sau gần ba ngày bơi trên biển, bà Nyad bị cháy nắng, my pham nurse face lưỡi và môi sưng phồng, bà đã được đưa

Trước đó Diana Nyad đã có tới 4 lần thử sức, vào các năm 1978, hai lần vào năm 2011 và một lần vào năm 2012 nhưng đều thất bại.

Vốn sở hữu những đường nét xinh xắn trời phú nên chỉ cần vài thao tác trang điểm thì gương mặt Song Hye Kyo đã trở nên rất ấn tượng. Không ít bạn trẻ châu Á luôn được muốn sở hữu gương mặt như mỹ nhân xinh đẹp xứ Hàn này.

Những người được gọi là không có đường cong sẽ có vòng 3 vuông, khi eo, hông và mông không có sự khác biệt rõ ràng. Với các chị em phụ nữ văn phòng, ngồi làm việc hàng giờ, thiếu vận động sẽ khiến mỡ tích ở eo và bụng, lâu dần sẽ tạo ra vòng mông dạng này.

4. Vòng 3 hình trái tim

Phụ nữ có vòng 3 hình trái tim hoàn hảo thì mặc đồ nào cũng đẹp. Tuy nhiên, những danxuenilan chị em không may mắn sở hữu một vòng 3 đáng mơ ước như thế thì hoàn toàn có thể khắc phục bằng những chiếc quần độn hữu dụng phù hợp với từng hình dáng.

Nếu thuộc dạng vòng 3 chữ V hoặc hình tròn, bạn hãy chọn kiểu quần độn có dây mảnh 2 bên, vì lúc này phần hông bạn đã có đủ tiêu chuẩn. Dáng quần này sẽ có phần sau độn vừa phải, có tác dụng cân đối phần mông hẹp hoặc mông tròn, giúp bạn có được vòng 3 trái tim. Đây là mẫu quần được nhiều ngôi sao ưa chuộng để “cân” dáng chuẩn.

Leave a Reply