Nhưng không phải ở đất nước nào, khi có đầy đủ các yếu tố trên

03/09/2013 by: admin

Nhưng không phải ở đất nước nào, khi có đầy đủ các yếu tố trên, bạn cũng có thể được phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Thái Lan có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm cả sự chăm sóc hậu phẫu và bảo hành trọn đời cho ca phẫu thuật đặc biệt này.

Thái Lan có thể đem đến cho các thượng đế kem tri nam happiness dynamic nhiều loại phẫu thuật: nâng trán, phẫu thuật mũi, độn, gọt cằm, cắt mí, làm thon tay và chân, nâng ngực, chỉnh sửa lại hình dáng ngực…

Các hoạt động phẫu thuật giới tính ở đây được sự hỗ trợ tối đa từ phía chính phủ và được xác định là tâm điểm để thu hút du khách đến với Thái Lan. Đơn cử như, khách du lịch khi xuất cảnh là nam (hoặc nữ), khi xuất cảnh trở thành nữ (hoặc nam), đều nhận được sự giúp đỡ về thủ tục, giấy tờ của các cơ quan hải quan nếu xuất trình đầy đủ các giấy tờ liên quan. Việc phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính được phép quảng cáo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, và luôn được đưa vào danh sách những điều khách du lịch nên chọn Thái Lan làm điểm đến.

Nhắc đến nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, không thể không nhắc đến Hàn Quốc. Nền y học phát triển cùng nhu cầu thẩm mỹ trong nước cao là những lý do khiến ngành làm đẹp nhờ “dao kéo” ở đây rất tiên tiến với vô vàn các loại dịch vụ.

Leave a Reply