Nhanh chóng đem lại vẻ trắng hồng rạng rỡ

25/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_c

Ngay khi thấy dấu hiệu của sự sạm da hay những vết thâm nám nhỏ kem tri nam bạn nên đến tư vấn ngay với bác sĩ để có hướng điều trị kịp thời, tránh để những vết sạm nám lan rộng, sẽ trở thành nám vĩnh viễn. Lúc đó việc điều trị sẽ trở nên khó khăn, tốn kém và hiệu quả cũng không hoàn hảo. Melanin là sắc tố cấu thành nên màu sắc của da. Khi da sản sinh quá nhiều melanin và phân bố không đồng đều sẽ tạo ra những mảng da bị sậm màu mà ta thường gọi là nám..

Tôi lại phải mang cái cảm giác đó trong suốt 8 năm trời nay. Tôi đã điều trị chua nam da rất nhiều nơi cả về tây y lẫn đông y, thẩm mỹ viện….. Nhưng vẫn không có hiệu quả.

Để loại bỏ được các vết nám thì trước tiên phải loại bỏ được nguyên nhân xuất hiện nám. Muốn vậy dieu tri nam da nhất thiết phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa bởi vì chỉ các bác sĩ chuyên khoa da mới có thể chẩn đoán được chính xác. Điều trị vết nám mà không biết rõ nguyên nhân thì rất có thể chỉ uổng công vô ích.

Tảo silic (hay còn gọi tảo cát) là kem trị nám một loài thực vật đơn bào nhỏ có thành tế bào silic cứng hơn đá hoa cương. Những tinh thể tảo silic dưới kính hiển vi khá giống với các mảnh vỡ pha lê. Tảo silic là một loài sinh vật hữu ích trong môi trường tự nhiên.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply