Nguyên nhân trên dẫn tới quá trình oxy hóa

27/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_y

Với một số loại laser YAG Q-Switched thông thường

Với Laser YAG có năng lượng bình thường dieu tri nam da , thì năng lượng chùm bắn của tia laser thấp, diện tích chùm tia nhỏ (poszise) không tập trung,  không xuyên sâu  để đủ phá vỡ các melanocyte, melanin, nên hiệu quả chọn lọc đến mô  đích cũng hạn chế, dễ để lại vết thâm da do phản ứng dội  ngược tăng sắc tố sau bắn Laser. Thường loại Laser này được nhập tri nam da, chưa có chứng nhận của FDA Hoa Kỳ.

Laser Spectra

Khác với những công nghệ trị nám thông thường nêu trên, chua nam da Lazer Specta trong một trị liệu có tên gọi là Soft peel Laser Toning, thực sự là một bước đột phá mới trong điều trị nám.

Thạc sĩ bác sĩ Lê Viết Hải giám đốc chuyên môn của cho biết, công nghệ xóa nám tiên tiến và an toàn nhất hiện nay đó là  Laser Spectra. Dr.Hải Lê, là đơn vị đầu tiên tại miền Bắc  được ,đến để đào tạo về kỹ thuật điều trị và chuyển giao công nghệ kem tri nam cũng như các rối loạn sắc tố khác với hệ thống Laser spectra.

Dù do nguyên nhân nào đi nữa kem trị nám, mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó sẽ khiến cho chị em lo lắng, thiếu tự tin và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp bên ngoài. Làn da sẽ trở nên khỏe mạnh, trắng sáng và mịn màng một cách dễ dàng

 

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply