Nguyên lý hoạt động cũng như quy trình thực hiện điều trị nám

11/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_1

Chăm sóc da kem tri nam không dừng lại đến phần viền cằm “Khu vực này hầu như luôn để lộ ra ngoài và chúng hiếm khi được nhận sự chăm sóc da và bảo vệ da như vùng mặt” . Nhưng da bạn  ở vùng đó sẽ dễ bị tổn thương hơn”  – bác sĩ chuyên khoa da liễu Howard Fein – Los Angeles cho biết. Hỗn hợp điều đó thật đơn giản: khi bạn sử dụng sữa, kem bôi mặt hay chống tia tử ngoại bạn hãy bôi toàn bộ cả vùng cổ và cằm

Đến với kem trị nám khách hàng sẽ được thuejc hiện điều trị theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định khắt khe của tổ chức FDA. Các bác sỹ, chuyên gia trực tiếp thăm khám, điều trị là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ da, được đào tạo bài bản về cách thực hiện, nguyên lý hoạt động cũng như quy trình thực hiện điều trị với Laser Toning nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây:

tri nam da được biết đến là trung tâm điều trị thẩm mỹ da, chuyên ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ da cao cấp, mới nhất, hiện đại nhất vào điều trị cho khách hàng. Mesotherapy là công nghệ được các bác sỹ, chuyên gia vào điều trị cho các trường hợp bị nám mảng, nám hỗn hợp và đã thực sự mang lại những kết quả tối ưu, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Yếu tố nội tiết: Nám thường được tìm thấy ở các phụ nữ bị rối loạn nội tiết như nang buồng trứng Poly, dieu tri nam da bệnh tật và sử dụng thuốc tránh thai đường uống. nó cũng phát triển trong các thời kỳ phát triển sinh lý phức tạp (thay đổi nội tiết) và thường đột ngột như tuổi dậy thì, kinh nguyệt, trong và sau khi mang thai, tiền mãn kinh và mãn kinh.

Hàng tháng chu kỳ nội tiết chua nam da đều thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt làm cho các rối loạn nội tiết ở nữ có tỷ lệ cao hơn. Khi có sự suy giảm hormone sinh dục nữ (oestrogen), hormon có tác dụng làm trắng da, những tác nhân mỹ phẩm, hóa chất, thuốc ngừa thai… phụ nữ hay dùng làm tăng tỷ lệ bị nám da mặt.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply