Nguyên liệu được biết đến nhiều nhất là dâu tây, quả mơ

13/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_3

Để hạn chế nám da kem tri nam bạn nên sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Tiếp xúc với tia cực tím từ ánh sáng mặt trời sẽ làm các vết nám nhiều hơn và có thể tái phát trở lại nếu như đã được điều trị. Kem bôi trị nám có thể sử dụng kết hợp để giúp giảm nám da.

kem trị nám có chưa các enzyme ức chế sự sản xuất melanin (sắc tố da) sẽ giúp hiệu quả điều trị nhanh hơn và lâu dài hơnn. Các chất làm sáng da trị nám bao gồm: hydroquinon, acid kojic, retinoids, và axit glycolic.

Mùa hè đến và các chị em lại phải chống trọi tri nam da với cái nắng gắt làm sạm da. Vậy làm sao để điều trị sạm da cho các chị em trong ngày hè này.

Trong quả mơ có chứa rất nhiều dieu tri nam da vitamin C nhất,  axit citric không chỉ làm sạch da mà còn giúp da trắng lên từng ngày.. Nguyên liệu được biết đến nhiều nhất là dâu tây, quả mơ, nho HyLạp (cây lý chua). Chúng không những có tác dụng làm mờ mà còn có khả năng phòng thủ trước cho da.
Hành củ cũng được sử dụng chua nam da trong việc chăm sóc da. Mẹo cho bạn đó là thái hành củ đỏ ra thành các miếng nhỏ, sau đó chà lên các vết tàn nhang trên mặt. Trong thực tế, bạn phải dành một chút thời gian cho đến khi thấy được kết quả. Nếu bạn lặp lại việc này ít nhất hai tuần một lần, kết quả có thể sẽ khiến bạn mĩ mãn hơn.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply