Ngăn chặn tế bào melanocytes tiếp tục tổng hợp nên hắc sắc tố melanin

16/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_4

- Đối với phụ nữ giai đoạn sau sinh, tiền mãn kem tri nam kinh  hay phụ nữ sau 30 tuổi: Có thể bổ sung Tinh chất mầm đậu tương vì đây là thành phần có chứa nhiều estrogen thực vật như isoflavon, daidzin, genistin, giúp bổ sung lượng estrogen cho những chị em bị thiếu hụt trong giai đoạn sau sinh, tiền mãn kinh hay sau độ tuổi 30.

- Với những người máu kem trị nám xấu hay máu kém lưu thông, những vị dược liệu quý như Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Ích mẫu sẽ có khả năng làm tăng cường lưu thông khí huyết, tăng lượng máu đến nuôi dưỡng da, làm da luôn đẹp, hồng hào.

- Do thiếu hụt nội tiết tố- estrogen ở phụ nữ tri nam da giai đoạn sau sinh, giai đoạn tiền mãn kinh hay mãn kinh.

- Sự thiếu hụt estrogen này chua nam da khiến cho chị em phụ nữ gặp phải nhiều vấn đề phiền toái, trong đó không thể không kể đến tình trạng nám da, sạm da, tàn nhang trên da, đặc biệt là da mặt.

- Do lão hoá da: đây là quá trình tự nhiên không ai tránh được do sự tấn công liên tục của các gốc tự do. Những gốc tự do này dieu tri nam da có khả năng oxy hóa rất mạnh và là tác nhân tấn công trực tiếp vào các tế bào sống của da khiến chúng bị suy yếu, hay chết sớm và dễ bị nám, sạm da, tàn nhang.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply