Nếu da mặt bạn thuộc loại da nhạy cảm, rất dễ bị nám

29/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_d

Bơ thường được sử dụng để làm giảm đốm nâu và nám da chua nam da vì nó có chứa axit lactic mà có xu hướng làm sáng da một cách an toàn mà không gây ra kích thích có hại cho da. Bạn có thể đắp hỗn hợp sinh tố bơ lên vết nám và rửa sạch da của bạn sau 15-20 phút.

Trong trường hợp bạn có làn da dầu, bạn có thể đắp hỗn hợp của bốn muỗng cà phê bơ và hai muỗng cà phê nước ép cà chua tri nam da

Nước ép một củ hành tây bôi lên các vùng da bị nám dieu tri nam da và rửa sạch sau khoảng 10 phút sẽ giúp làm mờ vết thâm nám. Để tăng hiệu quả của phương thuốc này, bạn có thể trộn giấm táo trong nước hành tây.

Sau khi dùng laser xử lý tàn nhang kem tri nam, bác sĩ cho người bệnh sử dụng kèm một loại mỹ phẩm chuyên biệt giúp tái tạo và nuôi dưỡng các tế bào da vùng vừa hủy tàn nhang. Mỹ phẩm này không chỉ giúp tế bào da khỏe mạnh mà còn có tác dụng chống lại sự tích tụ bất ổn định của hắc tố melanin và bảo vệ được da dưới ánh nắng mặt trời, nguyên nhân làm xuất hiện tàn nhang nhiều trên da. Vì thế, làn da bạn không bị tái tàn nhang lại. Làn da kem trị nám được đồng màu, láng mịn và khỏe mạnh.

Ai cũng có thể bị nám da nhưng không phải ai cũng bị. Một số người sẽ dễ bị nám da hơn những người khác. Hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply