Nám tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe

14/07/2013 by: admin

chua-nam-da-dieu-tri-nam-da2

Căn cứ vào kem tri nam tính chất “ngang bướng” của loại nám này và để việc điều trị được an toàn, hiệu quả, các chuyên gia  đã  áp dụng thành công công nghệ Laser YAG trong việc trị nám đốm, và đây cũng là một trong số ít những công nghệ đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức FDA Hoa Kỳ và trở thành một công nghệ hot vì đem lại tri nam da hiệu quả  trị nám đốm cao nhất tính đến thời điểm này.

Tác động kem trị nám ánh nắng mặt trời: Sự tác động của tia cực tím với thành phần UVA và UBV sẽ kích thích sự sản sinh sắc tố melamin phát sinh tàn nhang. Ánh nắng mặt trời làm trầm trọng hơn tình trạng nám da ở 100% bệnh nhân.
Nám là dieu tri nam da nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ chúng ta. Nám tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám làm ảnh hưởng đến dung mạo và mặc cảm ngại tiếp xúc với người ngoài nhất là người khác giới …

Đôi khi bạn chua nam da muốn ngụy trang bằng cách trang điểm, make up nhưng thật khó có thể che giấu đi viết nám hay mảng nám đen sậm màu. Nếu bạn bị nặng thì lúc nào cũng cảm thấy như có 2 miếng nhọ nồi trên mặt. Thật buồn và mất tự tin.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply