Nám trở nên nặng hơn và khó chữa hơn

26/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-1as

Để điều trị nám kem tri nam tốt nhất, bạn nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với nắng, đặc biệt vào thời điểm có cường độ tia cực tím cao. Bạn nên thoa kem chống nắng với chỉ số SPF từ 30 trở lên 30 phút trước khi ra ngoài. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng cho người bị nám cần bổ sung thực phẩm cung cấp các chất chống lại gốc tự do như: Vitamine C, E, Beta carotene…
Căn cứ vào tính chất “ngang bướng” của loại nám này và để việc điều trị được an toàn kem trị nám hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên nhờ đến các công nghệ cao đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Mỹ), CE (Châu Âu).

Laser YAG là một trong số ít những công nghệ đáp ứng dieu tri nam da được yêu cầu nghiêm ngặt của hai tổ chức này và trở thành một công nghệ hot vì đem lại hiệu quả điều trị cao nhất tính đến thời điểm này.

Để hạn chế sự xuất hiện của những vết nám mới, bạn hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời, đeo kính, khẩu trang, mặc áo chống nắng chua nam da và thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài. Nếu cảm thấy khó chịu với những vết nám bạn có thể tìm đến viện da liễu hoặc trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn nhưng hãy chữa trị sau khi cai sữa nhé.

Nếu chữa trị bằng phương thuốc từ tự nhiên thì bạn có thể tham khảo một số công thức sau tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply