Nám, tàn nhang hình thành do sự phát triển nhanh

17/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_73f

Nám, tàn nhang hình thành kem tri nam do sự phát triển nhanh và tập trung thành từng đốm hoặc thành vùng lan rộng của các sắc tố melamine. Sau đây là dieu tri nam da các nguyên nhân chính gây nên tình trạng tăng sinh nhanh các sắc tố melamine:

Sự tác động của ánh nắng mặt trời mà kem trị nám cụ thể là các tia tử ngoại UVA và UVB kích thích các sắc tố melamine sản sinh nhanh.
Sự thay đổi nội tiết tố nữ cũng là nguyên nhân gây tăng sinh nhanh các sắc tố melamine.

Sau khi  điều trị nám, tàn nhang, lão hóa da bằng Spectra Laser, bạn nên sử dụng bộ đặc trị nám KONY chống nắng và chống lão hóa nhằm bảo vệ làn da tươi trẻ của mình dưới tác động của ánh sáng mặt trời chua nam da

Tàn nhang hoàn toàn lành tính vì tri nam da đến bây giờ chưa có kết luận nào cho rằng tàn nhang làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tàn nhang chỉ làm cho da mặt sậm lại, kém sáng, kém thẩm mỹ, do đó khiến cho các bạn nữ cảm thấy thiếu tự tin và mặc cảm vì khuyết điểm trên da mình. Tàn nhang là do sự tăng sinh bất thường sắc tố melanin (yếu tố quy định màu da ở mỗi người), với mỗi mức độ tăng sinh khác nhau thì sẽ hình thành số lượng tàn nhang trên da khác nhau.

 

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply