Nám gần như biến mất mà da dẻ lại trắng mịn nữa

27/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_q

Từ các nguyên nhân trên dẫn tới quá trình oxy hóa tyrosin rối loạn làm cho tổng hợp quá mức melanin ở tế bào hắc tố làm cho các mảng thâm nhiễm xuất hiện gây nám da dieu tri nam da và tàn nhang.

Như vậy để điều trị triệt để nám da và tàn nhang thì không chỉ điều trị bên ngoài mà cần điều trị nguyên nhân từ bên trong. Cũng giống như một cây xanh muốn có lá hoa tươi tốt, rạng ngời cần có bộ rễ và thân cây vững chắc để lấy dinh dưỡng từ lòng đất chua nam da, đồng thời dinh dưỡng cũng cần được cung cấp đầy đủ và thường xuyên. Thông qua hệ thống mạch máu ở lớp mỡ dưới da hấp thu dinh dưỡng từ cơ thể cung cấp cho lớp biểu bì và hạ bì, vậy muốn cho da khỏe và đẹp chúng ta cũng cần cung cấp đủ dưỡng chất cho da theo nguyên lý này. Thông qua hệ mạch các hoạt chất có tác dụng trị nám cũng được đưa tới giúp cho quá trình điều trị được hoàn hảo hơn kem tri nam

Thứ nhất, hiệu quả đáng tin cậy vì phần lớn các vị thuốc tri nam da trong Đông y hiên đại đều đã có “tuổi đời” rất cao, được sử dụng hàng ngàn năm, trải qua quá trình lịch sử lâu dài chỉ có những vị thuốc có tác dụng tốt mới thực sự tồn tại và lưu truyền tới nay. Chỉ cần sử dụng đúng phương pháp, nhất định sẽ có kết quả.
Thứ hai, an toàn: Các vị thuốc kem trị nám đều là các loại thảo dược thiên nhiên, không có độc tính, có tác dụng tương đối bình hòa, chỉ cần sử dụng đúng quy cách sẽ không sợ xuất hiện những tác dụng phụ.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply