Nám da do thay đổi nội tiết tố

27/07/2013 by: admin

kem-tri-nam_ue

Do melanocyte tăng về số lượng

Bớt bẩm sinh là một dạng rối loạn sắc tố bẩm sinh, thường có màu nâu xám dieu tri nam da, vàng, xanh, hồng hay đỏ. Nguyên nhân hình thành bớt là sự kết tụ lại của các mạch máu và tế bào sản sinh sắc tố. Khoảng hơn 10% trẻ em có các vết bớt này và thường tự mất đi khi trẻ lớn dần lên. Tuy nhiên, có những vết bớt cần sự can thiệp loại bỏ.

Nốt ruồi là những mô tế bào có màu đen chua nam da, có thể phẳng nhẵn hoặc lồi hẳn lên bề mặt da với nhiều kích thước khác nhau. Nếu nốt ruồi có lông mọc phía trên hoặc ngày càng to ra, hay ngứa thì không được cắt bỏ.
Trong kho tàng y học cổ truyền có bề dày hàng nghìn năm, bài thuốc kem tri nam “Hóa ban” là bài thuốc tập hợp những vị thuốc quý hiếm có tác dụng bình can, tiềm dương, kiềm thanh uất nhiệt, hóa ứ tiêu ban. Chủ trị nám má, tàn nhang kem trị nám bớt sắc tố, đồi mồi, vết thâm, vết sẹo; nhuận bì phu, làm sáng mịn da. Nhờ cơ chế tác động tới lớp hạ bì thông qua tác động vào quá trình oxy hóa tyrosin ngăn cản việc tổng hợp quá mức melanin.

Hà Nội với công nghệ hiện đại bài thuốc được bào chế dưới dạng viên nang “Tinh hoa hóa ban” rất tiện dùng, dễ uống và hiệu quả cao tri nam da

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply