Nám da là một bệnh da lành tính

03/08/2013 by: admin

Minh chứng cho điều này, nếu như trước kia khuôn mặt trang điểm hơi ươn ướt được nhận định là một sai lầm thì ngày nay, các chuyên gia lại khuyến khích rằng cần áp dụng thêm một chút nước vào công đoạn làm đẹp thường nhật của bạn.

Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng đây chính là cách tri nam da nhanh-gọn-nhẹ để lớp trang điểm của bạn trông trong trẻo, mỏng nhưng lại lâu trôi hơn. Thêm một ít nước không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một khuôn mặt trang điểm ướt át, chỉ là làm ẩm vừa phải một vài dụng cụ làm đẹp sẵn có hoặc sử dụng các sản phẩm làm đẹp có cung cấp độ ẩm và khoáng chất cho da.

Các loại mỹ phẩm tăng độ ẩm cho da và có chứa khoáng chất sẽ làm cho lớp trang điểm bám lâu. Chính khoáng chất làm da bạn sạch hơn, hạn chế chất dầu và sắc da trông cũng sáng bóng hơn.Chỉ cần áp dụng chút nước vào một vài bước trang điểm cơ bản, bạn chua nam da sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt tươi tắn, căng mịn mà không cần tốn tiền mua sắm quá nhiều sản phẩm làm đẹp, dưỡng da…

Nhúng qua đầu có vào nước rồi sử dụng với một lượng nhỏ phấn mắt là bạn đã có ngay màu eyeliner như mong muốn.Lý giải điều này, bạn cần biết rằng tạo độ ẩm cho da là điều rất quan trọng. Nó không những cân bằng da của bạn kem tri nam mà còn giúp da bạn trở nên mềm mịn. Nếu bạn trang điểm mà bỏ qua thao tác này, da của bạn rất dễ bị khô – một trong những nguyên nhân khiến lớp trang điểm nhanh trôi.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply