Nám da là gì

01/08/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_cic

Ngăn chặn sự sản sinh hắc tố Melanin ngay ở tầng cấu kem trị nám trúc nền của da (lớp mầm, lớp đáy), giúp loại bỏ nguyên nhân làm da đen, sạm, nám. Thúc đẩy sự sản sinh sắc tố trắng hồng, giúp da trắng sáng từ bên trong.

Phân bổ lại hắc tố Melanin trong suốt 5 tầng cấu trúc da, trên toàn bộ làn da cơ thể. Tính an toàn và hiệu quả

Liệu trình sử dụng

Để đạt hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt, các chuyên gia khuyên dieu tri nam da nên áp dụng liệu trình như sau:
- 5 tuần đầu tiên: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên
- 5 tuần tiếp theo: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên

Không chỉ có tác dụng với da mặt, rượu vang còn giúp bạn làm đẹp da toàn thân và mang đến vẻ căng bóng, mịn màng. Trong khi tắm, bạn cho thêm vào nước tắm 5  kem tri nam chén nhỏ rượu vang và ngâm mình thư giãn khoảng 15 – 20 phút. Nhớ massage da nhẹ nhàng để dưỡng  chua nam da chất thẩm thấu đều và phát huy tác dụng. Tuy nhiên, bạn chú ý đừng để nước quá nóng nếu không muốn làm bay hay biến chất thành phần dinh dưỡng trong rượu. Sau khi tắm, xả sạch bằng nước sạch và lau khô để tránh lượng cồn còn sót lại làm khô da bạn nhé

Hè về, vùng da khuỷu tay – nơi hay bị khô và thâm đen – sẽ dễ dàng bị “lộ diện” bởi các tri nam da quý cô thường diện những chiếc trang phục khoét nách hoặc cộc tay. Bởi vậy, việc khắc phục cũng như phòng tránh sao cho vùng da khuỷu tay lúc nào cũng “láng mịn” luôn là nhu cầu của không ít phái đẹp.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply