Nam da không chỉ xuất hiện ở tuổi 30 trở lên

10/07/2013 by: admin

chua-nam-da-hieu-qua

Nám da là một trong những thủ phạm góp phần làm kem trị nám tàn phai nhan sắc của chị em phụ nữ. Nam da không chỉ xuất hiện ở tuổi 30 trở lên mà những người trẻ tuổi cũng thường mắc phải. Rất nhiều người lo lắng đã tìm mọi cách chữa trị nhưng lại thiếu kiến thức cơ bản dẫn đến kết quả không được như ý muốn..  sẽ chia sẻ cho các bạn một số sai lầm trong việc điều trị nám da và tàn nhang, để tìm biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Nám da và tàn nhang, kem tri nam chúng chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý chứ không ảnh hưởng tới sức khỏe của hai mẹ con bạn. Đây là giai đoạn cơ thể của bạn và em bé rất nhạy cảm với hóa mỹ phẩm nên  khi sử dụng các phương pháp điều trị nám thì tỉ lệ rủi ro xảy ra rất cao.  Hơn nữa, do sư thay đổi nội tiết tố bên trong gây ra nám da và nám da lại nằm sâu trong  nên việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên làm “lơ” đi những vết nám và giữ tinh thần thoải mái để sinh con rồi sau đó mới tiến hành điều trị nám da.

Với những công nghệ tiên tiến hiện nay, việc dieu tri nam da đã không còn là nhiệm vụ “bất khả thi”. Vì vậy, bạn cứ yên tâm sinh con, sau khi ngừng cho con bú sữa mẹ, bạn có thể tiến hành điều trị nám da để lấy lại làn da láng mịn không tì vết.

Vì vậy, để tri nam da tận gốc cần phải áp dụng công nghệ laser tiên tiến nhất để loại bỏ các chân nám sâu ở trong các biểu bì da đồng thời dùng các loại thuốc đặc trị chứ hydroquinone, tretinoin, kojic acid để làm sáng da trên bề mặt. Điểm tạo nên sự khác biệt của  là bạn sẽ được khám da, phân tích kĩ tình trạng nám da và tàn nhang để có hướng điều trị thích hợp cho từng loại da.

Tìm hiểu kỹ nguyên nhân, chua nam da đời sống, thói quen … những điều tưởng chừng như là những thông tin cá nhân không liên quan tới cuộc điều trị, nhưng tất cả đều rất quan trọng để bác sĩ quyết định nên sử dụng công nghệ laser nào bước sóng nào, tần số nào thích hợp với tính chất da của bạn. Bên cạnh đó, những loại thuốc bôi, thuốc uống chuyên dụng đặc trị nám da và tàn nhang được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên sẽ hỗ trơ tối đa cho quá trình điều trị nám đạt kết quả cao nhất và an toàn.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply