Nám da do ánh nắng mặt trời

11/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_3

Nám da do sử dụng mỹ phẩm: kem tri nam thường xảy ra với những phụ nữ có thói quen sử dụng các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng nhanh, mỹ phẩm tự pha chế hay không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Da bạn sẽ trắng nhanh cấp kỳ nhưng sau đó da trở nên yết ớt, dễ bị bào mòn, khi tiếp xúc với ánh nắng, môi trường bên ngoài rất dễ bị nám nhất là các trường hợp lột, cà da mặt.

Dieu tri nam da Nám da do ánh nắng mặt trời:Ngày nay 25 – 30 tuổi đã bị nám sớm. Nguyên nhân chính do tầng ozone bị thủng nên không che chắn được  tia tử ngoại. Tia tử ngoại mạnh hơn tia cực tím. Tia tử ngoại có thể xuyên thấu qua kính và qua cả cát nên khi xuyên thấu qua da đã làm sắc tố melenin trong da sản sinh bất bình thường và cũng tích tụ bất bình thường trên da

Tri nam da Nám mảng là loại nám điều trị khá đơn giản so với các loại nám khác như nám hỗn hợp, nám sâu. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp điều trị lại cần phải chính xác và đặc biệt đảm bảo được yếu tố an toàn.

kem trị nám việc áp dụng công nghệ đắp tinh chất Peeling trị nám mảng được sử dụng rất hiệu quả . Phương pháp này sẽ đem đến sự thay đổi rõ rệt trong mỗi lần điều trị.

Tác dụng của tinh chất Peeling, chua nam da ngoài việc làm bong lớp biểu bì bên ngoài còn góp phần cải thiện chất collagen và elastine của da, giúp da săn chắc, giảm các nếp nhăn và sẹo.Tùy vào mức độ của nám mà bác sĩ sẽ chỉ định các loại tinh chất khác nhau tác động tới tổ chức khác nhau của da: gai bì, biểu bì, bì, tổ chức mạng của da.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply