Mỹ phẩm làm trắng da, chống nám

29/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_fg

Cải thiện vòng một

Đậu tương chứa một lượng lớn estrogen – chính là “cứu tinh” của các bạn gái trong việc cải thiện vòng 1. Không chỉ thế, nó kem trị nám còn giúp chúng mình phòng tránh được căn bệnh ung thư vú nữa đấy!

Các bạn có thể tăng cường các sản phẩm chua nam da từ đậu tương trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, chúng mình không nên ăn quá nhiều trong một bữa và nên kết hợp với các thực phẩm khác để mang lại hiệu quả cao hơn và tránh ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa nhé!

Làm đẹp da

Trong đậu tương dieu tri nam da có chứa một lượng không nhỏ chất isoflavone và genistein giúp kéo dài quá trình lão hóa của các tế bào trong cơ thể. Không chỉ thế, lượng vitamin dồi dào có thể mang lại cho chúng ta làn da trắng, săn chắc, mịn màng… hơn.

Không cần phải diễn giải nhiều thì kem tri nam chắc hẳn các bạn cũng tự biết da mình sẽ trở nên thế nào sau khi trải qua từng ấy tác động như trên. Trong đó, dễ thấy nhất vẫn là sự xuất hiện của quầng thâm, mụn và vết nám.

Tất nhiên, các sĩ tử sẽ chẳng tri nam da thể có đủ điều kiện cũng như thời gian để tới spa chăm sóc da mặt hàng tuần hay sắm trọn bộ kem dưỡng đắt đỏ để ngăn ngừa tác hại của việc thức đêm. Và giải pháp lúc này chính là “tự spa” tại nhà. Đơn giản, sẵn có và không hề đắt đỏ, những bí quyết chăm sóc da chịu tác động của việc thức đêm, tâm trạng lo lắng và nắng bụi ngay dưới đây sẽ giúp bạn vừa giữ được làn da sáng khỏe, lại vừa có tâm trạng tự tin để hoàn thành kì thi Đại học sắp tới. Cùng xem nhé!

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply