Một số sai lầm trong quá trình điều trị nám

07/08/2013 by: admin

Bạn nên chọn các loại sữa rửa mặt và mỹ phẩm kem trị nám dành riêng cho da dầu. Khi trang điểm, hãy lựa chọn những loại mỹ phẩm dưới dạng phấn. Chúng không chỉ giúp bạn thấm hút bớt lượng dầu tiết ra, mà nó còn làm cho da không bị bóng.

Đặc biệt, hãy tránh sử dụng các sản phẩm dành cho da khô. Chúng sẽ khiến làn da nhờn bóng của bạn trở nên vô cùng nghiêm trọng đấy!

Đối với làn da nhờn, bạn nên rửa mặt thường xuyên, từ 3 – 4 lần mỗi ngày để da luôn sạch sẽ và khô thoáng. Khi bị mụn, các bạn không nên dùng tay cạy hoặc nặn chúng. Điều này sẽ khiến da bị nhiễm khuẩn, đồng thời còn kích thích kem tri nam tuyến dầu hoạt động mạnh hơn. Thay vào đó, hãy nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc hoặc mỹ phẩm trị mụn nhé!

Ngoài ra, bạn hãy luôn mang theo giấy thấm dầu để đảm bảo làn da không bị bóng và nhờn. Đặc biệt, mỗi khi ra ngoài, bạn đừng quên đeo khẩu trang. Nó sẽ giúp bạn hạn chế việc tiếp xúc với các vi khuẩn, bụi bẩn và bảo vệ da mặt đó!

Đó chính là chế độ ăn uống với nhiều nước, rau xanh và hoa quả tươi. Đồng thời, bạn cũng cần hạn chua nam da  chế những thực phẩm quá ngọt hoặc thực phẩm chứa nhiều mỡ. Đây chính là “đồng minh” khiến lượng dầu trên da bạn gia tăng mạnh đó!

Leave a Reply