một khoản tiền lớn để thực hiện phẫu thuật

30/08/2013 by: admin

Giá thành cao, nhưng không vì thế mà ngành kem tri nam happiness dynamic phẫu thuật thẩm mỹ của đất nước cờ hoa kém sức cạnh tranh so với các quốc gia khác. Ví dụ, giá tiêm botox cho 3 vùng trên khuôn mặt (quanh miệng, trán và vùng mắt) cho 1 lần di động từ 800-1000USD. Giá này gấp 2 đến 3 lần so với các khu vực khác. Tuy vậy, rất nhiều khách hàng vẫn gửi trọn niềm tin và sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ, bởi độ uy tín của các dịch vụ, chất lượng các loại thuốc được sử dụng cũng như tay nghề của các bác sĩ.

Ở Thái Lan, việc quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính có mặt ở khắp mọi nơi. Chỉ cần 1625USD là bạn đã có thể chuyển đổi giới tính của mình bằng việc phẫu thuật

Các bác sĩ phẫu thuật giúp ngành du lịch Thái Lan thu hút thêm nhiều du khách

Nói đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, không thể không nói đến Thái Lan. Bên cạnh những cuộc phẫu thuật sắc đẹp thông thường, đất nước chùa vàng này nổi tiếng trên toàn thế giới với công nghệ phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Chỉ cần có đủ kinh phí tối thiểu (5000USD), Thái Lan có thể biến bạn từ một chàng thanh niên cơ bắp thành một cô gái dịu dàng và ngược lại. Dĩ nhiên, quá trình chuyển đổi còn có rất nhiều những công việc “tiền kỳ” và “hậu kỳ”, đòi hỏi thời gian, công sức, tiền bạc, sự kiên trì và lòng dũng cảm.

Leave a Reply