Mexico cũng là điểm đến hàng đầu của các khách hàng

03/09/2013 by: admin

Max and Apollo. Các bác sĩ Ấn Độ Happiness Dynamic có thể thực hiện mọi ca phấu thuật làm đẹp, nhưng đặc biệt “cao tay” trong các phẫu thuật làm dẹp vùng mũi và mắt. Bên cạnh đó, các bệnh viện ở Ấn Độ sẵn sàng phục vụ các khách hàng “thượng đế” với những dịch vụ tối ưu trong các khâu hậu phẫu.

Mexico cũng là điểm đến hàng đầu của các khách hàng muốn kết hợp du lịch cùng việc làm đẹp. Đất nước châu Mỹ này nổi tiếng với công nghệ về nha khoa và các cuộc phẫu thuật giám béo, hút mỡ tạo thân hình cân đối. Với giá cả hợp lý (1 ca hút mỡ có bảo hành khoảng 1000 USD), Mexico là một trong những đất nước nổi tiếng về công nghệ phẫu thuật trên thế giới.

Du lịch để làm đẹp dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều người

Quốc gia châu Âu này có những bước đi tiên tiến trong ngành y tế, trong đó, những cơ sở hạ tầng cho việc phẫu thuật thẩm mỹ rất được coi trọng. Dù giá cả không hề rẻ, nhưng chất lượng phục vụ ở đây vẫn là điểm thu hút với nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Các bác sĩ ở đây mạnh về phẫu thuật nâng ngực và hút, bóc mỡ để tạo thân hình “đồng hồ cát”.

Leave a Reply