Mẹo tẩy vết màu nhuộm tóc dính trị nám tàn nhang trên da

28/10/2013 by: admin


 
 

Nếu mới bị dính màu, bạn có thể dùng miếng bông thấm nước ấm và nhẹ nhàng lau     chữa nám da    trước khi nó bám chặt vào da vì thường mất vài phút màu nhuộm mới có cơ hội để ngấm sâu.
Nếu     the face shop    vết màu nhuộm đã bám chặt, bạn có thể thử nghiệm một số phương pháp sau:

• Nhúng một cục bông gòn hoặc tăm bông vào dầu ô liu và nhẹ nhàng chà xát vùng da bị dính bẩn     kem trị nám    cho đến khi màu nhuộm phai đi.
•   dieu tri nam da   Xịt một chút keo xịt tóc lên một miếng bông rồi chà xát khu vực da dính bẩn để phá vỡ các     cách điều trị nám da    liên kết của màu nhuộm với da trước khi màu nhuộm ngấm sâu vào da.
• Trộn một ít dầu bôi em bé và sữa rửa mặt lại với nhau, bôi hỗn hợp lên vùng da dính màu nhuộm một cách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để làm sạch.
• Nếu làn da của bạn không quá nhạy cảm với hóa chất, bạn có thể nhúng bông vào     laneige    nước tẩy màu sơn móng tay và nhẹ nhàng tẩy vết màu nhuộm ấy.
Lưu ý:
Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể hỏi mua sản phẩm tẩy vết màu nhuộm tại các cửa hàng bán hóa mỹ phẩm hoặc chờ một thời gian    tri nám hiệu quả    để vết bẩn tự bay đi nhờ tác động của các chất dầu tự nhiên do cơ thể tiết ra trên da.


Bộ sản phẩm Kem trị nám làm trắng   kem tri nam  xem thêm   chuyên sâu, trị nám và tái tạo da đa chức năng, tuyệt đối an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên kết quả và thời gian điều trị dài hay ngắn tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra nám và tình trạng nám nặng hay nhẹ của từng người.Thành phần chính của thuốc trị tàn nhang là Tranexamic acid, thành phần này thực sự hiệu quả trong việc loại bỏ các vết thâm nám, tàn nhang. So với sản phẩm trị nám trước đây, Vitamin C là thành phần chủ yếu thì hiện nay ưu việt hơn rất nhiều.

Filed under: Tin tức
Thẻ:

Comments are closed.