Do melanocyte tăng về số lượng

06/08/2013 by: admin

Vì vậy, bên cạnh việc uống một lượng dấm táo vừa kem trị nám phải, bạn vẫn cần có chế độ ăn uống hợp lý, đủ chất. Thay vì dùng dấm táo liên tục, bạn có thể thay thế bằng việc ăn một quả táo mèo trước bữa ăn để giảm cân.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, lá dâu có kem tri nam tác dụng sát khuẩn, tiêu viêm, nuôi dưỡng da, đồng thời ngăn chặn quá trình lão hóa da. Các hợp chất flavonoid trong đó có tác dụng kích thích vi tuần hoàn, tăng sức đề kháng của da. Không chỉ thế, lá dâu tằm còn chứa các acid hữu cơ, acid béo và vitamin có tác dụng chống nám, nuôi dưỡng tế bào da, bảo vệ màng mỡ trên bề mặt da…

Bạn có thể sử dụng lá dâu non để nấu canh, pha trà hoặc làm mặt nạ từ lá chua nam da dâu giã nhuyễn… Tuy nhiên, lá dâu có thể gây kích ứng ở một số người, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, nếu thấy những biển hiện bất thường, các bạn cần phải ngừng ngay và đến kiểm tra tại bệnh viện hoặc các cơ sở y tế nhé!

Dùng nước vo gạo lên men để gội đầu là một phương thức làm đẹp bắt nguồn từ dân tộc Thái. Theo cách làm này, bạn cần để nước gạo lên men trong vài ngày và sử dụng phần nước gạo lắng xuống đã lên men để gội đầu.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply