Do mất cân bằng nội tiết như mang thai

06/08/2013 by: admin

Từ thời xưa, cha ông mình đã có các cách chăm sóc tri nam da cơ thể rất khoa học mà lại an toàn đấy!

Táo mèo, còn được gọi là sơn tra, có tác dụng rất tốt trong việc dieu tri nam da làm hạ lipid máu, giảm xơ vữa động mạch, tăng bài tiết cholesterol khỏi cơ thể. Vì thế, nó không chỉ có tác dụng chữa trị cho bệnh nhân béo phì, rối loạn lipid máu, mà còn có thể làm giảm béo, giúp lấy lại vòng eo thon.

Táo mèo có thể sử dụng theo nhiều cách như phơi khô làm trà, làm ô mai, ngâm đường để làm nước giải khát, ngâm rượu… nhưng cách giảm cân thông dụng nhất với loại quả này chính là sử dụng dấm táo mèo. Bạn có thể sử dụng nó để chế biến các món ăn hoặc uống trực tiếp. Dấm táo mèo sẽ giúp tăng bài tiết cholesterol khỏi cơ thể, đồng thời kích thích bạn ăn nhiều rau củ hơn…

Tuy nhiên, nếu áp dụng không đúng cách, việc uống dấm táo mèo có thể gây phản tác dụng. Theo các chuyên gia, việc uống dấm táo hàng ngày sẽ khiến cơ thể phải nạp một hàm lượng axit axitic quá cao. Điều này có thể dẫn đến các triệu chứng đau rát ruột, da nhăn nheo, đau bụng, khó tiêu, thậm chí có thể gây viêm loét, chảy máu dạ dày.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply