Mắc bệnh sạm da Riehl

18/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_47du

Nám da, tàn nhang: Sự thay đổi này xuất hiện trên bề mặt của da trong thai kì. Những mảng da bị tối màu tri nam da lem luốc xuất hiện trên da, ở bất kì khu vực da nào, thậm chí cả trên mặt.

Đó là do sự tăng sắc tố phổ biến trong nội tiết tố do quá trình mang thai gây ra. Các vùng da bị ảnh hưởng nhiều nhất là trán chua nam da trên má, mũi và cằm. Mụn và mụn trứng cá: Thời kì này có thể các mẹ bầu rất lấy làm phiền lòng vì thấy xuất hiện quá nhiều mụn trứng cá, làm cho các mẹ mất tự tin đi rất nhiều.

Nhưng có một tin vui cho các mẹ bầu là kem trị nám nhưng mụn trứng cá này sẽ tự động biến mất sau khi quá trình mang thai kết thúc. Mụn trứng cá trong kì mang thai là do sự tiết hormone bổ sung xảy ra trong thời kỳ mang thai gây ra các tuyến dầu dư thừa và có thể gây ra mụn.

Vì sao ư? Rất đơn giản dieu tri nam da khi có thai, các loại tinh dầu có thể làm cho bạn bị cách bệnh ngoài da và dị ứng. Nếu bạn thích sử dụng tinh dầu thì có thể chọn những loại dành cho phụ nữ có thai hoặc các loại dầu thực vật hay kem giữ ẩm.

Bạn có thể đắp mặt nạ và sử dụng các loại kem lột mặt nạ kem tri nam tẩy tế bào chết nhưng không nên làm thường xuyên vì như vậy sẽ kích thích các sắc tố làm nám da.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply