Lượng melanin được sản sinh nhiều

03/08/2013 by: admin

Nếu bạn chưa có giấm táo trong nhà thì tôi khuyên bạn nên có ít nhất 1 chai, bởi không chỉ có hiệu quả trong việc làm đẹp với da, tóc hay giảm cân mà các thành phần trong giấm táo còn an toàn hơn bất cứ loại mỹ phẩm nào.

Sau khi kết hợp với thành phần là 1/4 cốc giấm táo và 1 cốc bia, tri nam da bạn áp dụng hỗn hợp này sau khi gội sạch đầu với dầu gội, đổ hỗn hợp lên tóc và xoa bóp da đầu nhẹ nhàng. Hãy mát xa trong 5 phút, sau đó rửa lại sạch với nước ấm và dùng dầu xả

.Cần nhớ rằng, quả bơ là “thần dược” cho làn da hay mái tóc khô, chẻ ngọn; không chỉ mang lại sức sống cho tóc khô mà quả bơ còn giúp cho tóc đàn hồi tóc hơn. Bạn khó có thể tìm được giải pháp dưỡng ẩm cho tóc nào tốt hơn quả bơ, ngoại trừ các liệu pháp spa vốn ngốn một chi phí không nhỏ.

Như vậy, chỉ có thuốc là dẫn chua nam da chất (chất tương tự) estrogen dùng bằng đường uống hoặc tiêm mới có tác dụng và cũng chỉ đặc biệt có tác dụng trong giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên thuốc có dẫn chất estrogen cũng là con dao hai lưỡi, nếu dùng không khéo sẽ bị các tai biến nguy hiểm.

Hơn nữa để làm ngực to lên không phải là chỉ định điều trị của nội tiết. Do đó, kem tri nam dùng liệu pháp này rất không nên bởi sự đáp ứng nội tiết tố sinh dục trong tích tụ mô mỡ ở vú tuỳ vào số thụ thể. Nếu số thụ thể không nhiều thì dùng nội tiết cũng không hiệu quả. Chưa kể tác dụng phụ và những chống chỉ định của chế phẩm chứa nội tiết tố sinh dục rất đáng kể.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply