Loại bỏ hoàn toàn những sắc tố đang tồn tại

26/07/2013 by: admin

kem-tri-nam-da_fd

Loại mặt nạ có tên The Max Factor được cấu tạo với những túi nhựa nhỏ gắn sát nhau trên 1 tấm mặt nạ. Trước khi sử dụng, người ta đổ đầy nước vào các túi đó, để đóng đá rồi đắp lên mặt. Đây là phương pháp làm đẹp phổ biến kem trị nám những năm 1940s và được các ngôi sao Hollywood cực kì ưa thích để giúp da căng, se khít lỗ chân lông trước khi đi dự tiệc dieu tri nam da

Tàn nhang là bệnh về sắc tố da, khi mà sắc tố melanin (gây đen da) không phân bố đều, tạo nên những chấm nâu trên khuôn mặt. Những nốt tàn nhang hình thành do yếu tố di truyền, sự thay đổi nội tiết của cơ thể, chế độ sinh hoạt không hợp lý hay lạm dụng mỹ phẩm… Để chữa trị tàn nhang chua nam da và vết nám là một điều không đơn giản. Trên thực tế kem tri nam cho dù được điều trị tích cực, thì những nốt tàn nhang có thể chỉ thuyên giảm mà khó có thể dứt điểm được.

Với nguyên lý hoạt động đơn giản và tích cực tri nam da nguồn ánh sáng laser bước sóng 532nm chọn lọc và tác động lên những đốm tàn nhang đậm màu, làm tê liệt sự hoạt động của chúng, phá vỡ kết cấu bền vững của hắc tố melanin, đồng thời quá trình hoạt động tự nhiên của cơ thể con người giúp đẩy những “tàn tích” tàn nhang lên lớp biểu bì (lớp trên cùng của da) khiến chúng tự bong tróc hoàn toàn chỉ sau vài ngày. Lúc này da mặt hoàn toàn sạch tàn nhang, mối lo lắng quan tâm của chị em phụ nữ không còn nữa.

Ưu điểm sau điều trị bằng Laser 532:

Không bị sẹo

Da trắng sáng tự nhiên.

Filed under: Tin tức
Thẻ:,

Leave a Reply